Động thái thay đổi thương hiệu từ Sacomreal sang TTC Land được xem là bước đi đầu tiên trong chiến lược hệ thống hóa toàn bộ 10 công ty hoạt động trong ngành bất động sản thuộc Tập đoàn Thành Thành Công (TTC Group) hội tụ về một mối. Với thương hiệu mới TTC Land, Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal – đóng vai trò hạt nhân có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong nhóm ngành địa ốc của tập đoàn này.

Trước đó, TTC Group cũng đã thực hiện mô hình quản trị tập trung khi tiến hành xây dựng 5 Tổng công ty ngành tương ứng 5 ngành nghề khác nhau của TTC, trong đó bất động sản được xem là ngành chủ lực từ giữa năm ngoái. Tháng 4/2017, việc lấy ý kiến cổ đông về việc đổi tên thương hiệu sang TTC Land cũng đã được các cổ đông Sacomreal thông qua tại đại hội cổ đông thường niên.

14 năm có mặt trên thị trường, Sacomreal là một trong những nhà phát triển dự án bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam, với TP HCM là thị trường trọng điểm. Doanh nghiệp có hệ thống cung ứng khép kín từ đầu tư, thiết kế, xây dựng, tiếp thị, phân phối cho đến quản lý, vận hành các dự án cùng với nhiều sản phẩm chuyên biệt: nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp, tầm trung và nhà ở xã hội.